Jeremy Hunt

Jeremy Hunt การทำงานในสำนักงานควรเป็นค่าเริ่มต้น

Jeremy Hunt สถานที่ “เริ่มต้น” สำหรับคนทำงานควรอยู่ในสำนักงาน เว้นแต่จะมีเหตุผลที่ดีในการทำงานจากที่บ้าน อธิการบดีได้แนะนำ

Jeremy Hunt กล่าวว่าในขณะที่ทำงานจากระยะไกลได้สร้าง “โอกาสที่น่าตื่นเต้น” เขากังวลเกี่ยวกับ “การสูญเสียความคิดสร้างสรรค์” เมื่อมันเกิดขึ้นอย่างถาวร

“ค่าเริ่มต้นคือคุณต้องทำงานในสำนักงาน เว้นแต่จะมีเหตุผลที่ดีที่จะไม่อยู่ในสำนักงาน” เขากล่าว

การทำงานที่ยืดหยุ่นได้กลายเป็นบรรทัดฐานสำหรับคนงานจำนวนมากตั้งแต่เกิดโรคระบาด

แต่ก็มีการแตกแยกไปตามภาคส่วนต่างๆ เนื่องจากการผ่อนปรนมาตรการล็อกดาวน์

บางบริษัทบอกพนักงานว่าพวกเขาจำเป็นต้องกลับไปทำงาน ในขณะที่บางบริษัทเลือกใช้รูปแบบการทำงานแบบ “ไฮบริด” ซึ่งพนักงานสามารถเข้ามาที่สำนักงานได้ในบางวันและทำงานแทนผู้อื่นทางไกลได้

Jeremy Hunt

ธุรกิจอื่นๆ Jeremy Hunt อนุญาตให้คนงานทำงานจากที่บ้านได้เป็นการถาวร

ตัวเลขอย่างเป็นทางการล่าสุดบ่งชี้ว่าคนส่วนใหญ่ – 63.9% ไม่เคยทำงานจากที่บ้าน ในขณะที่ 21.4% ทำงานจากที่ทำงานและจากระยะไกล ผลสำรวจพบคนงานเพียง 7.8% ทำงานที่บ้านอย่างถาวร

ในการกล่าวในที่ประชุมหอการค้าอังกฤษในลอนดอน อธิการบดีกล่าวว่าเป็น “สิ่งที่ธุรกิจต้องค้นหาทางของตัวเอง” แต่เขาเสริมว่าเขาเชื่อว่าค่าเริ่มต้นสำหรับหลาย ๆ คนคือการทำงานจากสำนักงาน

“ฉันกังวลเกี่ยวกับการสูญเสียความคิดสร้างสรรค์เมื่อผู้คนทำงานจากที่บ้านอย่างถาวรและไม่มีเวลาดื่มน้ำเย็น ซึ่งจะทำให้ความคิดแตกแยกกัน” เขากล่าวเสริม “ฉันคิดว่านั่นเป็นสาเหตุที่ธุรกิจต่างๆ บอกว่าพวกเขาต้องการให้ผู้คนกลับมา เว้นแต่จะมีเหตุผล”

Mr Hunt ยอมรับว่ามี “โอกาสที่น่าตื่นเต้นบางอย่างที่สร้างขึ้น” โดยพนักงานที่สามารถใช้โปรแกรมอย่าง Zoom และ Microsoft Teams เพื่อจัดการประชุมจากระยะไกลได้

เขาแนะนำว่ามันช่วยผู้ปกครองในการดูแลลูกและยังช่วยผู้ที่มีปัญหาด้านการเคลื่อนไหวด้วย

แอนดรูว์ มอว์สัน ผู้ก่อตั้ง Advanced Workplace Associates ซึ่งสนับสนุนการทำงานแบบยืดหยุ่น กล่าวว่า อธิการบดีกำลังโฟกัส “ผิดประเด็น” โดยแนะนำให้พนักงานกลับไปทำงาน

“หากเราต้องการให้บุคลากรกลับเข้ามาทำงานมากขึ้น เราจำเป็นต้องออกแบบงานให้เหมาะกับวิถีชีวิตของผู้คน เทคโนโลยีที่พวกเขาใช้ และโอกาสในการทำงานที่ยืดหยุ่น” เขากล่าว.

“อาจมีวิธีที่การทำงานร่วมกันในพื้นที่ทางกายภาพสามารถเพิ่มมูลค่าได้ แต่ไม่ใช่สำหรับทุกงานและไม่ใช่ทุกวัน”

ในขณะเดียวกัน บริษัทที่ปรึกษา Deloitte กล่าวว่าการสำรวจที่จัดทำขึ้นพบว่ามากกว่าสามในสี่ของ UK Gen Zs (77%) และ Millennials (71%) จะพิจารณาหางานใหม่หากนายจ้างขอให้พวกเขาเข้าทำงานเต็มเวลา .

Kate Sweeney หุ้นส่วนและหัวหน้าฝ่ายทุนมนุษย์ของ Deloitte กล่าวว่าพนักงานที่อายุน้อยกว่า “คาดว่าจะสามารถปรับเปลี่ยนการทำงานเพื่อรองรับชีวิตส่วนตัวได้”

“นายจ้างที่ตระหนักถึงความต้องการในการเลือกและสนับสนุนสิ่งนี้ มีแนวโน้มที่จะดึงดูด รักษา และจูงใจผู้มีความสามารถที่ดีที่สุดจากสองรุ่นเหล่านี้” เธอกล่าวเสริม

สมาพันธ์จัดหางานและจ้างงานกล่าวว่า มีประกาศรับสมัครงาน 1.1 ล้านตำแหน่งในเดือนเมษายน ซึ่งรวมถึงการทำงานแบบ “ยืดหยุ่น” “ไฮบริด” หรือ “ระยะไกล”

‘ช่วงเวลาสำคัญ’

ความเห็นของอธิการบดีมีขึ้นหลังจากผู้บริหารระดับสูงของ BCC เตือนว่าธุรกิจในสหราชอาณาจักรจำเป็นต้องมี “ความสัมพันธ์ที่สดใหม่” กับรัฐบาล

Shevaun Haviland ผู้อำนวยการใหญ่ของกลุ่มล็อบบี้ธุรกิจรายใหญ่กล่าวว่าเป็น “ช่วงเวลาสำคัญสำหรับเสียงของธุรกิจอังกฤษ” กับการเลือกตั้งที่จะเกิดขึ้นในอีก 18 เดือนข้างหน้า

นางฮาวิแลนด์กล่าวเปิดการประชุมประจำปีของ BCC ว่าบริษัทต่าง ๆ ได้รับผลกระทบจากค่าพลังงานที่ “น่าจับตามอง” อัตราดอกเบี้ยที่พุ่งสูงขึ้น และ “ตลาดแรงงานที่ตึงตัวอย่างหนัก”

หอการค้าอังกฤษอ้างว่าเป็นตัวแทนของธุรกิจในสหราชอาณาจักรหลายหมื่นแห่งที่มีพนักงานเกือบหกล้านคนผ่านทางสาขาระดับภูมิภาค เป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมเครือข่าย แบ่งปันแนวปฏิบัติที่ดีที่สุด และล็อบบี้รัฐบาลสำหรับนโยบายสนับสนุนธุรกิจ

FAQ

  • การทำงานจากที่บ้านควรเป็นสถานที่ ‘เริ่มต้น’ หรือไม่
    • สถานที่ “เริ่มต้น” สำหรับผู้ปฏิบัติงานควรอยู่ในสำนักงานเว้นแต่จะมีเหตุผลที่ดีให้ทำงานจากที่บ้านอธิการบดีได้แนะนำ  กล่าวว่าในขณะที่ทำงานจากระยะไกลได้สร้าง “โอกาสที่น่าตื่นเต้น” เขากังวลเกี่ยวกับ “การสูญเสียความคิดสร้างสรรค์” เมื่อมันเกิดขึ้นอย่างถาวร
  • David Hunt พูดอะไรในการประชุม BCC?
    • เพื่อตอบสนองต่อแรงกดดันจากสมาชิกพรรคอนุรักษ์นิยมและภาคธุรกิจให้ลดภาษี นายฮันต์กล่าวในการประชุม BCC ว่าจุดเน้นของเขาคือการควบคุมอัตราเงินเฟ้อ “สิ่งที่ผมอยากบอกกับผู้ที่กังวลเกี่ยวกับระดับการเก็บภาษีคือ ผมเห็นด้วยกับสิ่งนั้น เราต้องลดภาษีลง โดยเฉพาะภาษีธุรกิจของเราลดลง” เขากล่าว

สรุป

จะเกิดอะไรขึ้นหากนายกรัฐมนตรีคนใหม่แทนที่เจเรมี ฮันต์ด้วยนายกรัฐมนตรีคนใหม่
“มันจะแย่ยิ่งกว่านี้หากนายกรัฐมนตรีคนใหม่ตัดสินใจว่าพวกเขาต้องการแทนที่เจเรมี ฮันต์ด้วยนายกรัฐมนตรีคนใหม่ นั่นจะสร้างความผันผวนอย่างมากในตลาดการเงิน

อ้างอิง

https://www.bbc.com/news/business-65621081


ติดตามเนื้อหาดีๆ น่าอ่านได้ที่ thegreatcampcollection.com อัพเดตทุกสัปดาห์

Releated